กอล์ฟการกุศล “MBA-Walailak University Open Golf 2020”

นักศึกษาหลักสูตร MBA-Walailak จัดแข่งกอล์ฟการกุศล
“MBA-Walailak University Open Golf 2019” ครั้งที่ 9
ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ จาก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี
นำรายได้ไปบริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ขาดแคลนด้านต่างๆใน จ.สุราษฎร์ธานี โดยครั้งนี้จะบริจาคให้กับ รพ.เคียนซา
เมื่อเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563
ณ สนามกอล์ฟ เขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ใส่ความเห็น