นศ. MBA มอบเงินที่ได้จากการจัดแข่งกอล์ฟการกุศลให้กับ รพ.สุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2563
คณะนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
นำเงินรายได้ จำนวน 141,900 บาท จากการจัดแข่งกอล์ฟการกุศล “MBA-Walailak University Open Golf 2020”
ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ จาก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ไปบริจาคให้แก่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เพื่อสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และปรับปรุงห้องผู้ป่วยแพร่เชื้อทางอากาศในการเตรียมพร้อมเพื่อรักษาผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19)
การบริจาคเงินในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคม ของคณะนักศึกษา MBA มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ที่เห็นถึงความสำคัญและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี
ซึ่งเป็นโรงพยาบาลหลักที่คอยให้บริการผู้ป่วยจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ในจังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดใกล้เคียง

ใส่ความเห็น

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.