แนวปฏิบัติในการตรวจการคัดลอกผลงาน วิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์/โครงงาน/การศึกษาอิสระ

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง แนวปฏิบัติในการตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการในวิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์/โครงงาน/การศึกษาอิสระ

ดูแนวปฏิบัติในการตรวจการคัดลอกผลงาน

ใส่ความเห็น