นักศึกษาโลจิสติกส์ สุดเจ๋ง คว้า 2 รางวัลงาน IMT-GT ที่มาเลเซีย

นักศึกษาโลจิสติกส์ ม.วลัยลักษณ์ สุดเจ๋ง คว้า 2 รางวัลงาน IMT-GT ที่มาเลเซีย นางสาวพุทธรักษา อรรคไกรสีห์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรบริหารธุรกิจ (เน้นโลจิสติกส์) คว้ารางวัล The Winner of Seminar : 2nd Place Best Mixed Group in The 20th IMT-GT VARSITY CARNIVAL Universiti Teknologi Mara, Perlis, Malaysia นางสาวผกามาส แก้วเมือง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรบริหารธุรกิจ (เน้นโลจิสติกส์) คว้ารางวัล The Winner of Seminar : 3rd Place Best Mixed Group in The 20th IMT-GT VARSITY CARNIVAL Universiti Teknologi Mara, Perlis, Malaysia เมื่อวันที่ 20-26 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ประเทศมาเลเซีย