สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,เด็กการจัดการ,การจัดการวลัยลักษณ์ , การจัดการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,แหล่งปัญญาด้านการจัดการ มุ่งสู่ความเป็นเลิศ, สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ ให้เป็นคนดีและคนเก่ง,มีความรู่และความเชี่ยวชาญในการปฎิบัติ,

 

การถ่ายทอดองค์ความรู้และทักษะการประกอบอาหารเอเชียแก่นักศึกษา
ชั้นปีที่ 3 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา PCA63-333 Asian Cuisine

 
หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอขอบคุณ🙏🙏 ผศ.ดร.โสรัจจ์ วิสุทธิแพทย์ (อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต) ที่ให้เกียรติมาเป็นอาจารย์พิเศษในการถ่ายทอดองค์ความรู้และทักษะการประกอบอาหารเอเชีย แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา PCA63-333 Asian Cuisine 🍜🍣🍱ภายใต้การดูแลของ รศ.ดร. สุพัตรา กาญจนประทุม (อาจารย์โบว์) อาจารย์ประจำวิชา
👉การเรียนการสอนในครั้งนี้ทำให้นักศึกษาเข้าใจในหลักการและความแตกต่างในการประกอบอาหารเอเชียของประเทศต่างๆ อีกทั้งนักศึกษายังได้รับความรู้เกี่ยวกับส่วนประกอบ และวิธีการปรุงอาหาร สามารถประยุกต์ใช้วัตถุดิบอาหารทดแทน และมีทักษะในการปฏิบัติอาหารเอเชียเพิ่มมากยิ่งขึ้น…
หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (บธ.บ.)
>>> Be the best chef as you can be <<<
>>> เป็นเชฟที่ดีที่สุดในรูปแบบของตัวเอง <<<
 
Facebook Comments