สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ ให้เป็นคนดีและคนเก่ง,มีความรู้และความเชี่ยวชาญในการปฎิบัติ,SMWU,

กิจกรรมค่าย Management Camp 2024 (2 วัน 1 คืน) ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

🎈ในวันที่ 27-28 มกราคม 2567
พิธีเปิดค่าย ณ ห้องประชุมศรีธรรมราช ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมเเละการออกแบบ

นำโดย ผศ.ดร.พิมพ์ลภัส พงศกรรังศิลป์ รักษาการแทนคณบดี

หัวหน้าสาขา คณาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาการจัดการ น้องมัธยมศึกษาที่สนใจหลักสูตรในสำนักวิชาการจัดการ เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมค่าย Management Camp 2024
บรรยากาศเป็นไปอย่างครึกครื้น