- 0 7567 220 1
- management.wu.ac.th
- Mon - Fri: 8:30 - 16:30
กิจกรรมพิธีมอบชุดเชฟ (หลักสูตรโปรเชฟ)
เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00-12.00น. ณ ห้องประชุมใหญ่อาคารไทยบุรี โดย ดร.สุขุมาล กล่ำแสงใส หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ อาจารย์ปวิธ ตันสกุล ประธานหลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ผศ.สิริโสภา จุนเด็น อาจารย์ตันยมน เพชรรัตน์ นายธนกฤต มะโนสาร เเละ นางสาวจิระนันท์ บุญสุข นักวิชาการ
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ มุ่งสร้างบัณฑิตให้มีความรู้ความสามารถในการจัดการทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ มีทักษะการวิเคราะห์ และการสื่อสาร ในวิชาชีพที่เกี่ยวกับการประกอบอาหาร (เชฟมืออาชีพ) และอุตสาหกรรมอาหาร โดยบูรณาการความรู้จากสหสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวข้องทั้งความรู้ความก้าวหน้าทางวิทยาการสมัยใหม่
กิจกรรมพิธีมอบชุดปฏิบัติการวิชาชีพเชฟ และอุปกรณ์ประกอบการเรียนจะช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาในหลักสูตร ได้มีความพร้อมรองรับการพัฒนาศักยภาพในการเรียนในหลักสูตร ที่เน้นการเรียนรู้จากการปฏิบัติและประสบการณ์จริงทั้งจากคณาจารย์และเชฟผู้มีความรู้และความสามารถที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศในการประกอบอาหารที่มีความหลากหลาย อาทิ อาหารไทย อาหารนานาชาติ ขนมเค้ก ขนมหวานและขนมอบ อีกทั้งเป็นการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์และทักษะทางวิชีพของนักศึกษา สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป
Facebook Comments