เมื่อวันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564 ทางฝ่ายส่งเสริมการเรียนรู้ฯ ศูนย์บรรณสารและการสื่อสารการศึกษา  ได้จัดกิจกรรม “อบรมออนไลน์ Information Literacy Skill ทักษะการสืบค้นข้อมูล” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ จำนวน 42 คน ผ่านระบบ Zoom ในเวลา 13.00-14.30 น.  เพื่อให้ความรู้ทักษะการสืบค้นหนังสือ งานวิจัยและเอกสารทางวิชาการผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณกิตติพร ศรีเพ็ชร  และ คุณสุวัฒน์ เกิดมณี เจ้าหน้าที่บรรณารักษ์ เป็นวิทยากรบรรยาย จากการอบรบในครั้งนี้ นักศึกษา มีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการต่างๆ เกี่ยวกับการสืบค้นข้อมูล และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี และยังสามาถนำไปปรับใช้ในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ทั้งนี้ทางหลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ขอขอบพระคุณทางวิทยากรเป็นอย่างสูงที่ให้เกียติและให้ความรู้แก่นักศึกษาหลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ