วันที่ 18 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรม Driving the Excellent School of Management Serie II หลังจากแชร์ประสบการณ์การขอทุนวิจัยภายนอกในสัปดาห์ที่แล้ว โดยในวันนี้เป็นหัวข้อเรื่อง “การพัฒนาหลักสูตรยุคใหม่ภายใต้ Digital Disrupion” โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร. กฤษฎา เสกตระกูล ที่ปรึกษาตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และกรรมการสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการถ่ายทอดประสบการณ์และการจัดทำ workshop เพื่อพัฒนาหลักสูตรที่นำไปสู่ความเป็นเลิศของสำนักวิชาการจัดการ ซึ่งอยู่ในช่วงของการปรับปรุงหลักสูตรใหม่ตามกรอบระยะเวลาที่กำหนด สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนี้คือการนำเอาความรู้ ที่ได้รับไปใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรใหม่ ให้สอดคล้องกับทิศทางการเติบโตของภาคธุรกิจที่เกี่ยวข้องรวมถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจากปัจจัยภายนอก