🧡💜สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักการตลาดดิจิทัลและนักสร้างแบรนด์ในยุค Digital 5.0 (กิจกรรม Summer Camp กับ The University of Akron) โดยเป็นการดำเนินการตามบันทึกความร่วมมือ (MOU) กับ University of Akron จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีคณาจารย์จาก University of Akron นำทีมโดย Assoc.Prof.SYDNEY CHINCHANACHOKCHAI, Ph.D. และนักศึกษา จำนวน 15 คน มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับนักศึกษาหลักสูตรการตลาดดิจิทัลและการสร้างแบรนด์ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในรายวิชา MKT62-325 Selected Topics in Digital Marketing และรายวิชา MKT62-327 Seminar in Digital Marketing ในระหว่างวันที่ 19-29 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยในช่วงระหว่างวันที่ 22-25 พ.ค.2566 ที่ผ่านมา คณะนักศึกษาและอาจารย์ในค่ายSummer Camp กับ The University of Akron ได้ร่วมทำกิจกรรมในพื้นที่จังหวัดกระบี่ โดยเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิเช่น ทำผลิตภัณฑ์ผ้าพิมพ์ลายใบไม้สีธรรมชาติ (Eco-print)ตำบลห้วยน้ำขาว อำเภอคลองท่อม กิจกรรมทำขนมไทย และเขียนผ้าลายเทียนชุมชนท่องเที่ยวบ้านนาตีน และกิจกรรมSharing experience of Well Hotel Management จากคุณก้อย-กุสุมา กิ่งเล็ก Aonang Princeville Villa Resort and Spa และพายคายัคเที่ยวชมธรรมชาติน้ำจืด ณ คลองหรูด ต่อด้วยกิจกรรมล่องเรือชมความสวยงามของทะเลอันดามันในจังหวัดกระบี่ ทะเลแหวก,เกาะไก่,หาดถ้ำพระนาง และเกาะปอดะ ตามด้วยกิจกรรมชมพระอาทิตย์ยามเช้า อาบอรุณ ณ ชุมชนทุ่งหยีเพ็ง อำเภอกาะลันตา จังหวัดกระบี่
🌷สำนักวิชาการจัดการ: ประตูสู่ความสำเร็จ🌷
School of Management: Gateway to Achievement