สำนักวิชาการจัดการและสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน  ได้จัดกิจกรรมรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Faculty of Economics & Business (FEB) Universitas Pembangunan Nasional “Veteran” Jakarta (UPNVJ) เมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในโครงการ The SAFE/SM-FEB Summer School ระหว่างวันที่ 1-12 สิงหาคม 2022 ที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องจาก โครงการ The FEB-SM Summer School  โครงการนี้เป็นโครงการสร้างความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนคณาจารย์ นักศึกษา และการทำวิจัยร่วมกัน ระหว่าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และ Faculty of Economics & Business (FEB) Universitas Pembangunan Nasional “Veteran” Jakarta (UPNVJ)  ซึ่งได้ออกแบบมาเพื่อพัฒนานักศึกษาจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ UPNVJ ให้เป็นพลเมืองโลก ตลอดจนสร้างความร่วมมือระยะยาวในอนาคตจากนักศึกษา หลักสูตร สำนักวิชาถึงระดับสถาบัน

ในระหว่างวันที่ 1-12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 นักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรมการแบ่งปันการเรียนรู้ ในรายวิชาต่างๆ และศึกษาเรียนรู้นอกสถานที่ อาทิ บ้านแหลมโฮมสเตย์ ศูนย์ท่องเที่ยวชุมชนคีรีวง โรงผลิตไฟฟ้าขนอม กิจกรรมศึกษาวัฒนธรรม: นครศรีธรรมราช เมือง 4 ศาสนา 5 วัฒนธรรม และกิจกรรมเรียนรู้วัฒนธรรมอาหารและการทำอาหารไทยกับศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารวลัยลักษณ์ โดยนำความรู้ที่ได้จากการศึกษาดูงานนอกสถานที่ นำข้อมูลมาเสนอในรายวิชาที่ได้เรียนรู้ไปผนวกรวมกับการศึกษาเรื่อง Tourism Resources in Thailand , Thai Economy, Accounting for Enterprise Performance และ Digital Marketing & Branding in SMEs โดยคณาจารย์ของสำนักวิชาการจัดการและสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน

นักศึกษา Faculty of Economics & Business (FEB) Universitas Pembangunan Nasional "Veteran" Jakarta (UPNVJ) เข้าร่วมโครงการ The SAFE/SM-FEB Summer School ที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์