วันที่ 10 มกราคม 2563 อาจารย์ปวิธ ตันสกุล (เชฟจิ๊ก) อาจารย์หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ สำนักวิชาการจัดการ ได้ให้ความร่วมมือกับทางวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม หัวข้อ Thai Culinary Arts ให้แก่นักศึกษาจาก College of Professional and Continuing Education มหาวิทยาลัย Hong Kong Polytechnic University ประเทศฮ่องกง จำนวน 15 คน ในโครงการแลกเปลี่ยนการศึกษา ทั้งนี้นักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับพื้นฐานความเป็นมาของอาหารไทย และลงมือประกอบอาหารไทยยอดนิยม อาทิ ผัดไทยกุ้งสด ต้มยำกุ้ง และกระเพราะไก่ … ขอขอบคุณพี่ๆนักศึกษาในหลักสูตรฯ ที่ช่วยจัดสถานที่และอำนวยความสะดวกในกิจกรรมการอบรมในครั้งนี้ให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ครับ
Facebook Comments