- 0 7567 220 1
- management.wu.ac.th
- Mon - Fri: 8:30 - 16:30
กิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ “อาหารริมบาทวิถีเพื่อสุขภาพที่ดี”
สำนักวิชาการจัดการ และสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน จัดกิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ “อาหารริมบาทวิถีเพื่อสุขภาพที่ดี” วิทยากรโดย อาจารย์ปวิธ ตันสกุล (ประธานหลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์น) ในวันที่ 2 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00-12.00 น. ณ วัดเราะ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อให้ความรู้แก่ผู้จำหน่ายอาหารในตลาดบริเวณวัดเราะ และริมทะเล ในด้าน มาตรฐานอาหารริมบาทวิถี การสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร และสาธิตทดสอบสารเคมีในอาหารปลอดภัยเบื้องต้น
กิจกรรมดังกล่าว เป็นกิจกรรมภายใต้โครงการวิชาการรับใช้สังคม โครงการ การยกระดับศักยภาพและมาตรฐานการท่องเที่ยวเพื่อพัฒนาเมืองชายฝั่งทะเลจังหวัดนครศรีธรรมราช (ท่าศาลา – สิชล – ขนอม)
Facebook Comments