สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,เด็กการจัดการ,การจัดการวลัยลักษณ์ , การจัดการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,แหล่งปัญญาด้านการจัดการ มุ่งสู่ความเป็นเลิศ, สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ ให้เป็นคนดีและคนเก่ง,มีความรู่และความเชี่ยวชาญในการปฎิบัติ,

กิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ “อาหารริมบาทวิถีเพื่อสุขภาพที่ดี”               

               สำนักวิชาการจัดการ และสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน จัดกิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ “อาหารริมบาทวิถีเพื่อสุขภาพที่ดี” วิทยากรโดย อาจารย์ปวิธ ตันสกุล (ประธานหลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์น) ในวันที่ 2 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00-12.00 น. ณ วัดเราะ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อให้ความรู้แก่ผู้จำหน่ายอาหารในตลาดบริเวณวัดเราะ และริมทะเล ในด้าน 🥧มาตรฐานอาหารริมบาทวิถี 🥤การสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร 🍭และสาธิตทดสอบสารเคมีในอาหารปลอดภัยเบื้องต้น
🍭กิจกรรมดังกล่าว เป็นกิจกรรมภายใต้โครงการวิชาการรับใช้สังคม โครงการ การยกระดับศักยภาพและมาตรฐานการท่องเที่ยวเพื่อพัฒนาเมืองชายฝั่งทะเลจังหวัดนครศรีธรรมราช (ท่าศาลา – สิชล – ขนอม)
 
กิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ “อาหารริมบาทวิถีเพื่อสุขภาพที่ดี” 
กิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ “อาหารริมบาทวิถีเพื่อสุขภาพที่ดี” 
กิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ “อาหารริมบาทวิถีเพื่อสุขภาพที่ดี” 
กิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ “อาหารริมบาทวิถีเพื่อสุขภาพที่ดี” 
กิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ “อาหารริมบาทวิถีเพื่อสุขภาพที่ดี” 
กิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ “อาหารริมบาทวิถีเพื่อสุขภาพที่ดี” 
กิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ “อาหารริมบาทวิถีเพื่อสุขภาพที่ดี” 
Facebook Comments