เป็นปลื้ม…ผศ.ดร.รุ่งรวี จิตภักดี นำเสนอนิทรรศการต่อหน้าพระพักตร์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ผศ.ดร.รุ่งรวี จิตภักดี อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ หัวหน้าชุดโครงการวิจัย “ยกระดับ และพัฒนา ภูมิปัญญาท้องถิ่นต้นจาก ลุ่มน้ำปากพนัง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ สู่ตลาดเชิงพาณิชย์ อย่างยั่งยืน” ร่วมกับ “ศูนย์เรียนรู้ระบบนิเวศจากครบวงจรบ้านบางตะลุมพอ”
ได้นำเสนอนิทรรศการต่อหน้าพระพักตร์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
ในโอกาสเสด็จทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ณ ศูนย์อำนวยการและประสานการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนัง อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ต.หูล่อง อ.ปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช

รายละเอียดข่าวเพิ่มเติม: https://www.wu.ac.th/th/news/17503