เมื่อวันพุธที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2564 เวลา 13:00 – 16:00 น. ที่ผ่านมา สถานวิจัย สำนักวิชาการจัดการ ร่วมกับศูนย์กิจการนานาชาติ ได้ร่วมจัดเสวนาออนไลน์ โครงการ International research mobility: Accounting ภายใต้หัวข้อ “Research Talk” โดยผ่านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์ต่างๆในด้านวิจัย เพื่อนำไปเป็นแนวคิดและการพัฒนาผลงานด้านวิจัย ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มสูงขึ้น และสามารถเผยแพร่ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ และมีการถาม-ตอบในช่วงท้ายในการเสวนา ผ่านระบบ zoom โดยได้รับเกียรติจาก Assoc.Prof.Dr.NoorAza Mahadi และ Dr.Shathees Baskaran University of Technology Malaysia, Malaysia เป็นวิทยากร