✨ SM Job Fair 2023

สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมโครงการ SM Job Fair 2023 ประจำปีงบประมาณ 2566 ในวันศุกร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุม 80 ที่นั่ง อาคารวิชาการ 3 🌻🌻นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาการจัดการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ลภัส พงศกรรังศิลป์ หัวหน้าโครงการฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรในสำนักวิชาการจัดการ ร่วมต้อนรับสถานประกอบการชั้นนำในภาคการท่องเที่ยว และโรงแรม กว่า 20 สถานประการ หลากหลายตำแหน่งงานกว่า 100 อัตรา สำหรับนักศึกษาและผู้ที่มีความสนใจในการทำงานสามารถสอบถามและสมัครงานได้ทันที
🥳วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมโครงการ SM Job Fair 2023 เพื่อเปิดโอกาสให้หน่วยงานภาคเอกชน ที่มีความต้องการแรงงานที่มีศักยภาพและความพร้อมในการทำงาน ได้มีโอกาสสรรหาและคัดเลือกบุคลากรที่สอดคล้องกับความต้องการของหน่วยงาน และเป็นการดำเนินการตามเป้าหมายของสำนักวิชาการจัดการในการพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพและเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน โดยในเดือนเมษายน พ.ศ. 2566 นี้ มีนักศึกษาที่จบการศึกษาจาก 3 หลักสูตร ได้แก่ การตลาดดิจิทัลและการสร้างแบรนด์ การจัดการโลจิสติกส์ การท่องเที่ยวและการบริการยุคดิจิทัล ซึ่งผ่านกระบวนการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในสถานประกอบการต่าง ๆ มาเป็นระยะเวลา 8 เดือนที่ผ่านกระบวนการพัฒนาและบ่มเพาะการทำงานในหน่วยงานต่าง ๆ และมีความพร้อมในการเข้าสู่ตลาดแรงงาน