ร่วมยินดี…นักศึกษาสำนักวิชาการจัดการคว้าแชมป์ระดับประเทศ

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2561 ณ อาคารวิชาการ 3 คณบดี คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่สำนักวิชาการจัดการ ร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับน้องพลอย นางสาววรินทร เพ็ชรประพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรบริหารธุรกิจ คว้าแชมป์จักรยานเสือภูเขาชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2561 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร