หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ จัดค่าย “เศรษฐศาสตร์ 360 องศา ( 360 degree Econ)” วันที่ 5 – 6 มกราคม 2562

สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวนน้องๆ ร่วมสนุกและเรียนรู้การเรียน ค้นหาตัวตนว่าเราเหมาะกับงานด้านใด ในกิจกรรมค่าย “•ค่ายเศรษฐศาสตร์ 360 (360 degree Econ)#1” ทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

• คุณสมบัติผู้สมัคร
1. เป็นนักเรียนชั้น ม. 6 หรือเทียบเท่าในทุกแผนการเรียนวิทย์-คณิต และศิลป์คำนวณ
2. มีความสนใจเรียนรู้การเรียนการสอนด้านเศรษฐศาสตร์
3. สามารถพักค้างคืนได้

• วันจัดค่าย
วันที่ 5-6 มกราคม 2562 (2 วัน 1 คืน ณ ม.วลัยลักษณ์)

• รับสมัคร
วันนี้ – 23 ธันวาคม 2561

• ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าร่วมค่าย
วันที่ 24 ธันวาคม 2561

• รับจำนวนจำกัดเพียง
100 คนเท่านั้น

• การลงทะเบียนรายงานตัว
วันที่ 5 มกราคม 2562 เวลา 13.00-14.00 น.
ณ ม.วลัยลักษณ์

• สถานที่
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

• ประกาศนียบัตร
มี

• ค่าสมัคร
300 บาท
1. ค่าอาหาร 3 มื้อ ค่าอาหารว่าง 2 มื้อ
2. ที่พัก มวล. 1 คืน
3. ของที่ระลึก

***หมายเหตุ ค่าสมัครสามารถนำไปใช้เป็นสิทธิ์ในการลดหย่อนเพื่อสมัครเรียนในหลักสูตรต่างๆ ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ประจำปีการศึกษา 2562 ได้ 1 หลักสูตร

• กิจกรรม
>>> รู้จักเศรษฐศาสตร์มากขึ้นในทุกมิติ ด้วยกิจกรรม ” เศรษฐศาสตร์ 360 องศา”
>>> รู้จักเพื่อนใหม่ พี่ใหม่ อาจารย์ใหม่
>>> แชร์ประสบการณ์ความสำเร็จจากรุ่นพี่ศิษย์เก่าเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
>>> สนุกสนานเพลิดเพลินในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กับกิจกรรมต่างๆ
>>> ลุ้นรับของรางวัลตลอดกิจกรรม

• ขั้นตอนการสมัคร
1. ลงทะเบียนในใบสมัครออนไลน์ https://goo.gl/forms/kTljMWGxrwFYLgXe2
2. ชำระเงินโดยการโอนเงินผ่านบัญชี ชื่อบัญชี นายชวพงษ์ นุ้ยสุข (สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์) เลขที่บัญชี 020255821488 ประเภทเผื่อเรียก ธนาคาร ออมสิน สาขาท่าศาลา
3. ส่งหลักฐานการโอนเงินผ่านเมลล์ econ.walailak@gmail.com
4. ติดตามการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมทางเว็บไซต์สำนักวิชาการจัดการ ในวันที่ 24 ธ.ค. 61

• ติดต่อสอบถาม
โทร/ไลน์ : 086 335 0868 (พี่เอื้อง)
E-mail : econ.walailak@gmail.com
FB : Econ Walailak University
สมัครได้ที่

*** หมายเหตุ การรับสมัครจะสมบูรณ์ เมื่อผู้สมัครได้ชำระเงินและส่งหลักฐานการโอนเงินอย่างสมบูรณ์แล้วเท่านั้น***