สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,เด็กการจัดการ,การจัดการวลัยลักษณ์ , การจัดการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,แหล่งปัญญาด้านการจัดการ มุ่งสู่ความเป็นเลิศ, สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ ให้เป็นคนดีและคนเก่ง,มีความรู่และความเชี่ยวชาญในการปฎิบัติ,

สำนักวิชาการจัดการ ร่วมฉลองเดือนแห่งความเท่าเทียม จัดเต็มไฮไลต์ “สีสันท่าหลา” คว้ารางวัลชนะเลิศขบวนพาเหรด พร้อมหนุนส่งตัวแทนประกวด QUEEN Nakhon Pride Festival 2026

สำนักวิชาการจัดการ ร่วมฉลองเดือนแห่งความเท่าเทียม จัดเต็มไฮไลต์ “สีสันท่าหลา” คว้ารางวัลชนะเลิศขบวนพาเหรด พร้อมหนุนส่งตัวแทนประกวด QUEEN Nakhon Pride Festival 2026
เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2569 สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมแห่งความเท่าเทียมและความหลากหลาย จัดทัพคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมงาน Nakhon Pride Festival 2026 อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อแสดงพลังสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIAN+) และการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างเท่าเทียม
สำหรับการเข้าร่วมงานในปีนี้ สำนักวิชาการจัดการยกระดับความร่วมมือครั้งสำคัญ โดยการร่วมมือเป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดการประกวด “QUEEN Nakhon Pride Festival 2026” ส่ง “น้องเอสซี่” อนาวิล จุยสุวรรณ์ ตัวแทนจากสำนักวิชาการจัดการสู่เวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้มีความสามารถได้แสดงออกถึงศักยภาพและความเป็นตัวเองอย่างภาคภูมิใจ โดยได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจากพันธมิตรภาคเอกชน ได้แก่ The Union Nakhon Si Thammarat และ Durka Cafe ที่มาร่วมสร้างสีสันและผลักดันขับเคลื่อนความเท่าเทียมในครั้งนี้
ไฮไลต์เด่นของสำนักวิชาการจัดการในงาน:
  • ขบวนพาเหรดแฟนซีในธีม “สีสันท่าหลา”: ผู้เข้าร่วมจากสำนักวิชาการจัดการร่วมใจแต่งกายด้วยชุดแฟนซีหลากสีสันตามความสมัครใจ สะท้อนถึงความคิดสร้างสรรค์ อัตลักษณ์ท้องถิ่น และความมีชีวิตชีวาของชาวท่าหลา (ท่าศาลา) ซึ่งสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานตลอดสองข้างทาง
  • ตัวแทนร่วมขบวนหลัก: สำนักวิชาฯ ได้ส่งตัวแทนนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมถือป้ายรณรงค์ในขบวนหลักของงาน เพื่อร่วมส่งเสียงและแสดงเจตนารมณ์ในการส่งเสริมความเท่าเทียม สิทธิมนุษยชน และความเข้าใจอันดีในสังคม
  • หนุนส่งตัวแทนประกวด QUEEN Nakhon Pride Festival 2026: ผนึกกำลังกับผู้ประกอบการภาคเอกชน ทั้ง The Union Nakhon Si Thammarat และ Durka Cafe ในฐานะเจ้าภาพร่วม เพื่อยกระดับการประกวดให้ยิ่งใหญ่และสร้างสรรค์
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอวลไปด้วยพลังบวก การเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการแสดงจุดยืนของสำนักวิชาการจัดการในการสนับสนุนความเท่าเทียมเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดพื้นที่ให้นักศึกษาได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์และมั่นใจในความเป็นตัวเอง
สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มุ่งมั่นที่จะเป็นพื้นที่แห่งการเรียนรู้ที่พร้อมเปิดรับทุกความหลากหลาย และพร้อมเดินหน้าสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมที่สร้างสรรค์เช่นนี้ต่อไป
รายงานภาพและข่าวโดย สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (มิถุนายน, 2569)
Facebook Comments