Home / ข่าวทั่วไป / ร่วมปั้นเชฟคุณภาพและบุคลากรด้านการท่องเที่ยวและการบริการในพื้นที่ภูเก็ตและจังหวัดชายฝั่งอันดามัน

ร่วมปั้นเชฟคุณภาพและบุคลากรด้านการท่องเที่ยวและการบริการในพื้นที่ภูเก็ตและจังหวัดชายฝั่งอันดามัน

          วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการและสาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ได้จัดโครงการการลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ในการผลิตบัณฑิตระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และสถานประกอบการในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตและจังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามัน  ณ โรงแรมดาราภูเก็ต โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส คณบดีสำนักวิชาการจัดการ เป็นประธานในพิธีครั้งนี้ร่วมด้วยคณะอาจารย์และนักวิชาการ โดยได้มีการพูดคุยและให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ของทั้งฝ่ายเพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งทั้งทางมหาวิทยาลัยและสถานประกอบการ โดยได้รับเกียรติอย่างสูงจากผู้แทนของสถานประกอบการทั้ง 4 แห่ง  ของพื้นที่จังหวัดภูเก็ตและจังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามัน นำโดย…
1.คุณสุกฤษ โกยอัครเดช จากสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต
2.คุณรังสิมันตุ์ กิ่งแก้ว จากสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต
3.คุณศักดิ์ชัย สิทธิสอน จากโรงแรมป่าตอง รีสอร์ท
4.คุณรชฏ สันทัดการ จากโรงแรม ไอดีลลิค คอนเซ็ปต์ รีสอร์ท
ทางสาขาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการบริการ ขอขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วย.

Facebook Comments

Check Also

หลักสูตรบัญชี สำนักวิชาการจัดการ ต้อนรับคณะดูงานจาก หลักสูตรบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

    & …