สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมการศึกษานอกห้องเรียน วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ได้พานักศึกษาที่สนใจการลงทุนในหลักทรัพย์ ร่วมฟังสัมมนาเรื่อง “หุ้นเด่นครึ่งปีหลัง” โดย บริษัทหลักทรัพย์เมย์แบงค์กิมเอง ณ โรงแรมทวินโลตัส