ประชุมสร้างความร่วมมือโครงการขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงในองค์การปกครองส่วนทั้งถิ่น

โครงการวิจัยขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงภาคใต้โดยความร่วมมือของทีมงานนักวิจัยม.วลัยลักษณ์ ม.สงขลานครินทร์ และม.ฟาฏอนี จัดประชุมสร้างความร่วมมือกับ ทต.กะลุวอเหนือ อบต.โคกเคียน อบต.ตันหยงมัส อ.เมือง จ.นราธิวาส
โดยมีศ.ดร.อภิชัย พันธเสนเป็นประธาน
เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมอัลฟาอัจน์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
ทั้งนี้โครงการขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงในองค์การปกครองส่วนทั้งถิ่น ได้ดำเนินการมาเป็นปีที่ 2 ด้วยการสนับสนุนทุนวิจัยจาก สกวก. โดยในส่วนของภาคใต้นั้น ดร.นีรนาท แก้วประเสริฐ ระฆังทอง อาจารย์สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ เป็นหัวหน้าโครงการ รับผิดชอบในการขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง 24 อปท. ครอบคลุมพื้นที่ 9 จังหวัดภาคใต้