สาขาวิชาการบัญชี พบปะ พูดคุยน้องๆโรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา

วันที่ 27 สิงหาคม 2562 ทีมอาจารย์หลักสูตรบัญชีสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ได้ไปพบปะ พูดคุย กับน้อง ๆ ห้องวิทย์-คณิต และ ห้องศิลป์-คำนวณ จำนวนกว่า 100 คน ณ โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการเรียนของหลักสูตรบัญชี สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และได้รับการตอบรับจากน้อง ๆ นักเรียนเป็นอย่างดี อีกทั้งทางทีมของคุณครูแนะแนวได้ให้การต้อนรับเป็นกันเองและอบอุ่นอย่างมาก