กิจกรรมปฐมนิเทศโครงการการเรียนรู้โดยใช้การทำงานเป็นฐาน (WBL@Koh Samui 2019)

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2562 สำนักวิชาการจัดการ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 (รหัส 61) จำนวน 112 คน
โครงการการเรียนรู้โดยใช้การทำงานเป็นฐาน(WBL@Koh Samui 2019)  โดยมีการกล่าวต้อนรับและให้โอวาทจาก รศ.ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส  คณบดีสำนักวิชาการจัดการ  ผศ.ดร.อรอนงค์ เฉียบแหลม  หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ  และมีการแนะนำให้ข้อมูลโครงการโดย อ.สุนทร บุญแก้ว  อาจารย์สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ เป็นหัวหน้าโครงการ  พร้อมทั้งมีน้องๆ นักศึกษารุ่นพี่ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์