ขอแสดงความยินดีแก่คณาจารย์พร้อมมอบเกียรติบัตร ผู้ผ่านการอบรม UKPSF รุ่นที่ 3

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562  ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตร ให้แก่คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย ผู้ผ่านการอบรม UKPSF (United Kingdom Professional Standards Framework) รุ่นที่ 3 จำนวน 60 คน ณ ห้องประชุม 4 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมรับการอบรม UKPSF (United Kingdom Professional Standards Framework) ของสำนักวิชาการจัดการ จำนวน 4 ท่านเป็น
อาจารย์หลักสูตรอุตสาหกรรมการบริการ และหลักสูตรบริหารธุรกิจ ในการนี้สำนักวิชาการจัดการ ขอแสดงความยินดีแก่คณาจารย์ที่ผ่านการอบรมUKPSF ในครั้งนี้ ได้แก่

1. อาจารย์ ดร.พรเพ็ญ ทิพยนา
2. อาจารย์ นิษฐิดา สุดใหม่