หลักสูตรบริหารธุรกิจ ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว

หลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาการตลาดดิจิทัลและการสร้างแบรนด์   สำนักวิชาการจัดการ ได้ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในการส่งนักศึกษาเข้าร่วมประกวดแข่งขันในกิจกรรม “โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว” โดยมีการบูรณาการร่วมกับรายวิชา MAR-424 กลยุทธ์ตราสินค้าและการสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ  ในภาคเรียนที่ 2/2562  โดยเมื่อวันพุธ ที่ 13 พฤศจิกายน 2562  ที่ผ่านมา ทางธนาคารฯ ได้จัดกิจกรรมออกบูธ เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการฯ ให้แก่นักศึกษา  ณ อาคารไทยบุรี และอาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
          โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีคณะผู้บริหารจากธนาคารกรุงไทย ฯ และตัวแทนจากผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วม จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส  คณบดีสำนักวิชาการจัดการ  และ รองศาสตราจารย์.ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ อาจารย์ผู้สอนประจำสาขาการตลาด และรักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สิน

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีนักศึกษาให้ความสนใจในการเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี