อาจารย์สำนักวิชาการจัดการ ร่วมเป็นวิทยากรเสวนาถ่ายทอดประสบการณ์ด้าน WIL

เมื่อวันที่ 12-13 ธันวาคม 2562  อาจารย์สุนทร บุญแก้ว  อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ สำนักวิชาการจัดการ  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  “หนึ่งในผู้ร่วมริเริ่ม Samui Model”  ได้รับเชิญเป็นวิทยากรร่วมเสวนาและถ่ายทอดประสบการณ์ด้าน Developing Work Integrated Learning (WIL) “Samui Model” (Work-Based Learning @ Koh Samui) แก่คณาจารย์และผู้ที่สนใจนำ WIL ไปประยุกต์ในหลักสูตรและสถาบันอื่นๆ  ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ Joint International Education Conference 2019: Growth Mindset, Innovative & Work-Ready Education จัดโดยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (PSU) ร่วมกับ Universiti Utara Malaysia (UUM)  ณ ICC Hat Yai
               นอกจากนี้ตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 3 คน ประกอบด้วยนายมณฑล ฤทธี นางสาวฐิติยา หมื่นสระชุม
และนางสาวนิสรีน่า เครือยศ ซึ่งเป็นผลผลิตภายใต้ความสำเร็จของโครงการ WBL@Koh Samui ได้เข้าร่วมจัดแสดงบูธนิทรรศการ และให้ข้อมูลแก่ผู้ที่สนใจ “Samui Model”

👉🏼เพราะเราคือ “ต้นแบบ” หลักสูตรด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรมที่จัดการเรียนการสอนแบบ Work-Integrated Learning (Work-Based Learning)