หลักสูตรบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรม อบรมเพื่อเตรียมสอบรับบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย ให้แก่ นักศึกษาสาขาการเงิน ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00-17.00 น.  หลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาการเงิน ได้จัดโครงการอบรมเพื่อเตรียมสอบรับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย  ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรการเงิน ชั้นปีที่ 1 ชั้นปี 3 และชั้นปีที่ 4 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามสอบจริง  โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากทางวิทยากรของบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ⚜️
นำทีมโดย คุณไมตรี แก้วกระจก ผู้อำนวยการภาคใต้และบุคลากรของบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด
สาขานครศรีธรรมราชและสาขาสุราษฎร์ธานี มาบรรยายและให้ความรู้แก่นักศึกษา  ในการอบรมความรู้เพื่อสอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย  โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีการบูรณาการร่วมกับรายวิชา FIN60-331 ประกันภัยและการจัดการความเสี่ยง
ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีใบอนุญาตทางด้านการเงินก่อนสำเร็จการศึกษา
เพื่อเป็นแนวทางให้นักศึกษานั้นได้มีทางเลือกในการทำงานในด้านธุรกิจประกันภัย หรือด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องต่อไป