สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะนำทุนการศึกษาโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2562  ผศ.ดร.อรอนงค์ เฉียบแหลม (หัวหน้าสาขาวิชา)  และอาจารย์ ดร.สุขุมาล กล่ำแสงใส
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ สำนักวิชาการจัดการ ร่วมกับศูนย์บริการการศึกษา (ศบศ.) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  เข้าพบท่านรองผู้อำนวยการ คณาจารย์ ครูแนะแนว และนักเรียน

เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะนำทุนการศึกษา “ทุนพัฒนาบัณฑิตสำหรับศตวรรษที่ 21” เรียนฟรีตลอด 4 ปี สำหรับนักศึกษาใหม่ปี 2562
💜การท่องเที่ยวและการโรงแรม ม.วลัยลักษณ์
(หลักสูตรอุตสาหกรรมการบริการ)