กิจกรรม โครงการพัฒนาความรู้ทางด้านการบัญชีและการสอบบัญชี ประจำปีการศึกษา 2562

วันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2562  หลักสูตรบัญชี สำนักวิชาการจัดการ จัดกิจกรรม โครงการพัฒนาความรู้ทางด้านบัญชีและการสอบบัญชี สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562   ณ ห้อง 216 อาคารเรียนรวม 7 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

💡💡โดยวิทยากรบรรยายพิเศษ ดร.ปัญญา สัมฤทธิ์ประดิษฐ์ ปัจจุบันทำงานที่ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)

บรรยายในหัวข้อเรื่อง “มาตรฐานการบัญชีและการสอบบัญชีในปัจจุบัน” ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการเรียนและการนำไปใช้ในการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาแก่นักศึกษา และการทำงานในอนาคต โดยมีนักศึกษาหลักสูตรบัญชีชั้นปีที่ 4 คณาจารย์สาขาวิชาการบัญชี และบุคคลทั่วไปที่สนใจ จำนวนกว่า 50 คน