วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2563  สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ  สำนักวิชาการจัดการ  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  จัดโครงการท่องเที่ยววลัยลักษณ์ CSR จิตอาสาเพื่อสังคม  “ปลูกใจน้อง ผูกใจพี่”

🌱โดยมีนักศึกษาปี 4 (รหัส 59) นักศึกษาปี 1 (รหัส 62)  คณาจารย์และนักวิชาการเข้าร่วมกว่า 170 คน

🎈กิจกรรมที่หนึ่ง พี่พบน้อง : แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ณ อาคารเรียนรวม 5 ห้อง 301
🎈กิจกรรมที่สอง ปลูกป่าชายเลน ณ บ้านแหลมโฮมสเตย์