หลักสูตรบริหารธุรกิจ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญรับฟังการบรรยายพิเศษหัวข้อ “บทบาทของนักสร้างแบรนด์ และอนาคตของนักสร้างแบรนด์”  โดย คุณโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร True Corporation ในวันเสาร์ ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 13.00-15.30 น.
ณ ห้อง AD1307 อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่ https://forms.gle/FzhaRdTFrKQf3r5LA
ตั้งแต่บัดนี้ -วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม 2563

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณกนิษฐา ทองใบ นักวิชาการสำนักวิชาการจัดการ โทร 2221