หลักสูตรอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนร่อนพิบูลย์เกียรติวสุนธราภิวัฒก์

เมื่อวัน ศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563
อาจารย์ นักวิชาการ และนักศึกษา หลักสูตรอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรแก่นักเรียนชั้น ม.6 ณ โรงเรียนร่อนพิบูลย์เกียรติติวสุนธราภิวัฒก์ อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับความสนใจจากนักเรียนในการร่วมกิจกรรม ตอบคำถามชิงรางวัล เล่นเกมส์ และสอบถามข้อมูลหลักสูตรเป็นอย่างดี