สำนักวิชาการจัดการ จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนโยธินบำรุง จ.นครศรีธรรมราช

สำนักวิชาการจัดการได้จัดกิจกรรมแนะนำหลักสูตรในงานวันดอกแก้วบานครั้งที่ 24 ณ โรงเรียนโยธินบำรุง จ.นครศรีธรรมราช นำทีมโดย อาจารย์อาจารย์ฮุชเซ็น นิยมเดชา อาจารย์นลินี ทินนาม และนักศึกษาสาขาการเงินชั้นปีที่ 1 พร้อมกับแนวทางการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย งานนี้ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักเรียนเป็นอย่างมาก