พิธีเปิดมหกรรมกีฬาสีภายใน “ประดู่เกมส์” ประจำปี 2562

องค์การบริหารองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดแข่งขันกีฬาสีภายในมหาวิทยาลัย “ประดู่เกมส์”ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 22 – 29 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งได้จัดพิธีเปิดไปเมื่อวันเสาร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำนักวิชาการจัดการได้เข้าร่วมภายใต้ชื่อไพรแผลงจำรูญ (สีเขียว) โดยกิจกรรมพิธีเปิดจะเป็นขบวนพาเหรดตอบวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษากล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก และกล้าตัดสินใจ