WMS Journal of Management Volume Vol. 9 No. 1 (2020): January – March 2020 ออกเผยแพร่ออนไลน์

วารสารการจัดการ (WMS Journal of Management) ปีที่ 9 ฉบับที่ 1 (มกราคม-มีนาคม 2563) ออกเผยแพร่ออนไลน์แล้ว

WMS Journal of Management มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานวิชาการเชิงนวัตกรรม ทางด้านการจัดการ บริหารธุรกิจ การบัญชี การท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์และสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยรับพิจารณาบทความวิจัย บทความวิชาการ และบทวิจารณ์หนังสือ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษที่สร้างองค์ความรู้ใหม่และมีคุณค่าทางวิชาการ สามารถใช้ประโยชน์ทั้งในเชิงทฤษฏีและเชิงปฏิบัติได้อย่างกว้างขวาง

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดบทความจาก WMS Journal of Management ได้ที่เว็บไซต์ https://www.tci-thaijo.org/index.php/wms/index

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองบรรณาธิการจัดการ สำนักวิชาการจัดการ โทรศัพท์ 075-672-247 Email: wmsjournal@hotmail.com