หลักสูตรเศรษฐศาสตร์เปิดสัมมนาพิเศษ​ออนไลน์ เรื่อง​มาตรการทางการเงินในช่วงวิกฤติโรคระบาดไวรัสโคโรนา​ (COVID-19)

เมื่อวัน ศุก​ร์​ที่​ 17​ เมษายน​ 2563​ เวลา​ 10.00​ -​12.00​ น.หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดสัมมนาพิเศษ​ออนไลน์ สำหรับนัก​ศึกษา​ และผู้สนใจ​ เรื่อง​มาตรการทางการเงินในช่วงวิกฤติโรคระบาดไวรัสโคโรนา​ (COVID-19)​ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ​ คุณพสุธา​ ระวังสุข​ รองผู้อำนวยการ ธนาคารแห่งประเทศไทย​ สำนักงานภาคใต้​ ผ่านทางออนไลน์​ด้วยโปรแกรม​ Zoom

ทางหลักสูตรเศรษฐศาสตร์  ขอกราบขอบพระคุณวิทยากรพิเศษ คุณพสุธา ระวังสุข รองผู้อำนวยการธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้ ที่ให้เกียรติมาบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้ที่สนใจเป็นอย่างสูง