สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,เด็กการจัดการ,การจัดการวลัยลักษณ์ , การจัดการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,แหล่งปัญญาด้านการจัดการ มุ่งสู่ความเป็นเลิศ, สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ ให้เป็นคนดีและคนเก่ง,มีความรู่และความเชี่ยวชาญในการปฎิบัติ,

 

                 ขอแสดงความยินดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิริโสภา จุนเด็น ได้รับรางวัล “ดีเด่น” การนำเสนอผลงาานวิจัยแบบบรรยาย เรื่อง “คุณค่าทางเคมีและการผลิตน้ำสลัดชนิดข้นไขมันและพลักงงานต่ำ โดยใช้ข้าวไรซ์เบอรี่ทดแทนไข่แดง” ในการประชุมนำเสนอผลงานทางวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 13 ในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

 

Facebook Comments