อาจารย์ประจำหลักสูตรบัญชี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับประกาศนียบัตรการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานสากล UKPSF

โดยมี  รองศาสตราจารย์ ดร.สมนึก  เอื้อจิระพงษ์พันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ไตรรงค์ สวัสดิกุ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปานแก้วตา ลัคนาวานิช

อาจารย์ศิริพร สว่างอารีย์รักษ์