รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ป.โท MBA

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อปริญญาโท

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA)

สาขาการจัดการนวัตกรรมและการพัฒนาธุรกิจ

เลือกศึกษาได้ที่ ศูนย์วิทยบริการ จ.สุราษฎร์ธานี และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช
เข้าเรียนภาคการศึกษาที่ 3/2565 ( เดือนมกราคม 2566 เรียนเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ )

บัดนี้ – 31 ธ.ค. 65

หลักสูตรมุ่งเน้น พัฒนาผู้เรียนให้มีศักยภาพในการเป็นนักบริหาร และผู้ประกอบการ ที่มีทักษะ และแนวคิดในการพัฒนาธุรกิจ ตลอดจนการสร้างธุรกิจใหม่ด้วยนวัตกรรม

การคัดเลือก – พิจารณาจาก Profile และการสัมภาษณ์

ทุน ป.โท… กำหนดการรับสมัคร… คู่มือหลักสูตร ป.โท…. สมัครออนไลน์… โหลดใบสมัคร…. ป.เอก…

ติดต่อสอบถามและสมัครได้ที่
1. ศูนย์วิทยบริการ จ. สุราษฎร์ธานี อาคาร P.C.Tower ชั้น 9 ถ. กาญจนวิถี ต. บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
โทร.089-6521250, 089-6521251
2. สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน อาคารวิชาการ 3 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โทร 089-2904445

ใส่ความเห็น

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.