กอล์ฟการกุศล “MBA Walailak University & PTT GSP#4 Open Golf 2021”

นักศึกษาหลักสูตร MBA-Walailak ร่วมกับโรงแยกก๊าซธรรมชาติขนอม ปตท. จำกัด (มหาชน)
จัดแข่งกอล์ฟการกุศล “”MBA Walailak University & PTT GSP#4 Open Golf 2021” ครั้งที่ 10
ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ จาก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์
เมื่อเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 ณ สนามกอล์ฟเขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีนักกอล์ฟจากทั่วประเทศ เข้าร่วมแข่งขันกว่า 150 คน
          ภายหลังเสร็จสิ้นการจัดแข่งขัน คณะนักศึกษาร่วมกับโรงแยกก๊าซธรรมชาติขนอม ปตท. นำเงินรายได้ 372,000 บาท ไปบริจาคช่วยเหลือโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ใน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช อาทิ โรงเรียนบ้านเปร็ต โรงเรียนบ้านในเพลา โรงเรียนบ้านท่าจันทร์ โรงเรียนบ้านควนทอง(ประชาอุทิศ) โรงเรียนบ้านแขวงเภา เมื่อวันพุธที่ 24 มีนาคม 2564

ใส่ความเห็น

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.