กอล์ฟการกุศล MBA Walailak Open Golf 2022 #11

นักศึกษาหลักสูตร MBA-Walailak จัดแข่งกอล์ฟการกุศล

“MBA Walailak Open Golf 2022 #11”
ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ จาก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์
เมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 ณ สนามกอล์ฟเขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี
มีนักกอล์ฟจากทั่วประเทศ เข้าร่วมแข่งขันกว่า 130 คน
          ภายหลังเสร็จสิ้นการจัดแข่งขัน คณะนักศึกษานำเงินรายได้ จำนวน 206,499 บาท  เพื่อสมทบทุน
ในการจัดหาวัสดุทางการแพทย์ โรงพยาบาลบ้านตาขุน อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี

ใส่ความเห็น

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.