เชิญชวนน้องๆ มัธยมศึกษาปีที่ 5และ 6 หรือเทียบเท่า ที่สนใจในการทำอาหาร รักในการทำอาหาร อยากมีประสบการณ์ในการแข่งขันอาหาร เตรียมพร้อมการเเข่งขันทักษะวิชาชีพการประกอบอาหาร ในหัวข้อวัตถุดิบท้องถิ่นสู้รายการอาหารสร้างสรรค์ การเข้าค่ายกลุ่มสัมพันธ์ เเละยังได้ร่วมฟังการเเลกเปลี่ยนประสบการณ์จากเชฟมืออาชีพ อาทิ เชฟฮูโต๋ TopChef Thailand SS1, เชฟอิน SweetChef Thailand SS1, เชฟจิ๊ก, เชฟด๊ะ, เเละเชฟเพียว
วันที่ 11-12 มกราคม 2563
รูปแบบการจัดกิจกรรม
1. การอบรมเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม
2. การบรรยายให้ความรู้
3. การแข่งขันทักษะวิชาชีพด้านการประกอบอาหาร
4. กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์
รายละเอียดโครงการ https://bit.ly/33yZVIw
คู่มือการเเข่งขันทักษะอาหาร https://cutt.ly/Ye2Mz0a
กรอกใบสมัครออนไลน์ https://forms.gle/6h4acMykVBDiNWuS7
========================================
รับสมัครนักศึกษาหลักสูตรใหม่ 2563 “ศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ”
อยากเป็น “เชฟ” มืออาชีพ หรือมีธุรกิจร้านอาหารเป็นของตัวเอง
เรียนรู้เชิงลึก พัฒนาทักษะระดับสากล สร้างสรรค์อาหารที่หลากหลาย สหกิจศึกษาเต็มรูปแบบ
น้องๆสามารถเลือกเเขนงวิชาที่ตนเองสนใจด้านอาหารได้ดังนี้
#ศิลปะการประกอบอาหารนานาชาติ
#ศิลปะการประกอบอาหารไทย
#ศิลปะของหวานและขนมอบ
🧡 หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ
🌼รับสมัครนักศึกษาใหม่ปี 2563
🌼ทุนการศึกษาเรียนฟรี 4 ปี 10 ทุน!
👨🎓 เรียนรู้จริงทั้งในห้องและนอกห้องเรียน
👩🦰 เก่งวิชาการ เชี่ยวชาญปฏิบัติ
⏰ ประสบการณ์จะปูทางสู่ตำแหน่งบริหารได้เร็วขึ้น
🥳 สหกิจศึกษาเต็มรูปแบบ
😍 สร้างโอกาสได้งานทำ “ก่อน” จบ
*************************************************************
⏰⏰ สำหรับน้องๆ ที่สนใจสมัครเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษา ตั้งแต่วันที่ 2 – 16 ธันวาคม 2562 หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-0827273 หรือ Fan Page Facebook: Culinary Arts Walailak University
*************************************************************
https://www.facebook.com/PCAWU
https://entry.wu.ac.th