ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศิริ แก้วทอง
อาจารย์ปวิธ ตันสกุล
อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยวลัยลักษณ์
ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในการบรรยาย “ระบบจัดการมาตรฐานความปลอดภัยในงานครัวสากล” ให้แก่ นักศึกษาชั้น ปวช. และ ปวส. ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช เมื่อวันอังคาร ที่ 19 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา
โครงการนี้ มีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อเสริมศักยภาพเกี่ยวกับความปลอดภัยของอาหาร การป้องกันอัตรายจากอาหาร รวมถึงสุขอนามัยของผู้สัมผัสอาหารแบบสากล ให้แก่นักศึกษา ที่จะเป็นบุคลากรสำคัญในอุตสากหรรมบริการอาหารต่อไปอนาคต…
เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567
สมัครเรียนได้ที่ https://entry.wu.ac.th
Facebook Comments