สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,เด็กการจัดการ,การจัดการวลัยลักษณ์ , การจัดการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,แหล่งปัญญาด้านการจัดการ มุ่งสู่ความเป็นเลิศ, สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,WalailakUniversity, SM,Schoolofmanagement,ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ ให้เป็นคนดีและคนเก่ง,มีความรู่และความเชี่ยวชาญในการปฎิบัติ,

อาจารย์หลักสูตรศิลปะการประกอยอาหารอย่างมืออาชีพ
(โปรเชฟ)

รองศาสตราจารย์ ดร.อรอนงค์ เฉียบแหลม


Associate Professor Dr. Onanong Cheablam, FHEA
หัวหน้าสาขาวิชาการท่องเที่ยวและโปรเชฟ

อาจารย์ ปวิธ ตันสกุล

Mr. Pavit Tansakul, FHEA
ประธานหลักสูตรศิลปะการประกอยอาหารอย่างมืออาชีพ (โปรเชฟ)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศิริ แก้วทอง

Assistant Professor Dr. Pensiri Kaewthon FHEA
อาจารย์หลักสูตรศิลปะการประกอยอาหารอย่างมืออาชีพ (โปรเชฟ)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ตันยมน เพชรรัตน์

Assistant Professor Tanyamon Petcharat, FHEA
อาจารย์หลักสูตรศิลปะการประกอยอาหารอย่างมืออาชีพ (โปรเชฟ)

(ลาศึกษาต่อ)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สิริโสภา จุนเด็น

Assistant Professor Sirisopa Junden, FHEA
อาจารย์หลักสูตรศิลปะการประกอยอาหารอย่างมืออาชีพ (โปรเชฟ)


(ลาศึกษาต่อ)

อาจารย์ ดร.อัจฉรา แสนคม

Dr. Atchara Sankom
อาจารย์หลักสูตรศิลปะการประกอยอาหารอย่างมืออาชีพ (โปรเชฟ)

Facebook Comments