Home / ข่าวทั่วไป / สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการได้จัดประชุมศึกษาความเป็นได้ในการเปิดหลักสูตรสาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการได้จัดประชุมศึกษาความเป็นได้ในการเปิดหลักสูตรสาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ

วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการได้จัดประชุมศึกษาความเป็นได้ในการเปิดหลักสูตรสาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (Bachelor of Business Administration Program in Professional Culinary Art) หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2563
โดย รศ.ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส คณบดีสำนักวิชาการจัดการเป็นประธานในการประชุม ร่วมด้วยหัวหน้าสาขาวิชา ผศ.ดร.อรอนงค์ เฉียบแหลม คณาจารย์ และนักวิชาการ
โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกมหาวิทยาลัยฯ และกรรมการผู้ใช้บัณฑิต ซึ่งเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในสาขาศิลปะการประกอบอาหารเป็นอย่างดี
นำโดย
รศ.ดร.อบเชย วงศ์ทอง (ผู้ทรงคุณภายนอกมหาวิทยาลัย)
อาจารย์ภาคภูมิ จิตประไพ (ผู้ทรงคุณภายนอกมหาวิทยาลัย)
คุณเจริญ รุ่งเรือง (คณะกรรมการผู้ใช้บัณฑิต)
คุณดามไตรดา ชานันโท (คณะกรรมการผู้ใช้บัณฑิต)
ทางสาขาวิชาต้องขอขอบพระคุณท่านคณบดี คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ใช้บัณฑิต และอาจารย์นักวิชาการทุกท่าน ที่ร่วมพิจารณาและพัฒนาหลักสูตรในครั้งนี้ ขอบคุณค่ะ
รอพบกับหลักสูตรใหม่ในปี 2563 เร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ

Facebook Comments

Check Also

หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ จัดกิจกรรมByenior Econ18

    & …